อยากมีผิวดี แต่ต้องใช้เวลา อย่างน้อย เป็นเดือนๆ กว่าผิวจะดีขึ้น นุ่มลื่นได้ บางทีการทาครีมมันก็ช้าไป กินมันซะเลยล่ะกัน ฮ่าๆ แต่ เดี๋ยวๆ อย่าพึ่งตกใจนะ ไม่ได้จะให้กินครีมนะ ให้กินคอลลาเจน ตังหาก เคนูตร้า (KNUTRA) เป็นที่ช่วยดูแลผิวแบบเร่งด่วน ตัวนี้ฮิตที่เกาหลีมาก เราเห็นดาราเกาหลีเค้าทานกันเยอะมาก จนได้รับว่าเป็น คอลลเจนที่มียอดขายอันดับ 1 ของเกาหลี การันตีขนาดนี้ ใครจะไม่อยากลองล่ะ

KNUTRA  มีคอลลเจนไตเปปไทด์ โมเลกุลเล็กเพียง 500ดาลตัน(DA) และมีGPH มากถึง 3.2% ซึ่งเป็นกรดอะมิโนที่จำเป็นช่วยเร่งให้ร่างกายดูดซึมคอลลาเจนได้รวดเร็วถึง 30 นที  นอกจากนี้เค้ายังสารสกัดจากเกล็ดปลาทะเล ช่วยฟื้นฟูผิวหย่อนคล้อยให้กลับมาเรียบเนียน ดูตึงกระชับ ช่วยบำรุงผิว รากผม กระดูกข้อต่อโดยตรงด้วย

1 กล่องมี 45 กรัม ทั้งหมด 30 ซอง ซองละ 1.5 กรัม  ซองเล็ก พกพาง่ายมากจ้า ใส่กระเป๋าไป สะดวกสุด

ซองฉีกง่าย มีรอยฉีกมาให้แล้ว ไม่ต้องใช้กรรไกรตัดเลยอ่ะ

ผงคอลลาเจนเป็นสีขาว กลิ่นไม่คาว ทานง่าย ถ้าทานเปล่าๆ อาจจะมีรสชาติขมๆ นิดนึง แต่เวลาไปทานกับอย่างอื่น จะไม่มีความรู้สึกขมนั้นเลยนะ สบายใจได้จ้า ไม่ทำให้รสชาติอาหารเปลี่ยนค่ะ

ในภาพเราชงกับน้ำนมข้าวโพด คอลลาเจน ละลายเร็ว ไม่เป็นก้อน คนๆสักพักละลายหายไปน้ำเลยจ้า ใครชอบทานกับเมนูไหนก็ทานคู่กันได้เลย ไม่มีปัญหา สามารถทานมื้อไหนก็ได้ วันละ 1 มื้อ  ง่ายๆ จะชงคู่กับเครื่องดื่ม ได้ทั้งร้อนและเย็น ละลายได้ทั้งในน้ำร้อนและเย็น (ในน้ำเย็นอาจใช้เวลาในการละลายนานกว่านิดนึงนะ)

รูปแรก : เราทานมา 7 วัน ผิวนุ่มลื่นขึ้นจริง เราลองไม่ทาครีมบำรุงใดๆเลย ทานแต่คอลลาเจนอย่างเดียว เวิร์คนะ เหมาะกับคนที่ขี้เกียจทาครีมแต่อยากมีผิวดีแบบทางลัดอ่ะ 55  
รูปที่สอง : เราใช้เวลาทานมา 2 อาทิตย์ ที่เห็นว่าดีขึ้น คือ ใต้ตา ที่เป็นรอยดูจางลงมาก จากเป็นรอยเส้นๆ หายไปเยอะเลย ดีใจมาก  แล้วก็รอยมุมปากที่เป็นรอยเวลายิ้มดูจางลงด้วย อิอิ เริ่ด

​​​​​​

ขอบคุณรีวิวจากคุณ witchnannie : ต้นฉบับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *